The primeira bike

Discussion in 'Estou a pensar em comprar...' started by natejasper, 11 June 2018.

 1. natejasper

  natejasper New Member

  Những điều kiêng kị khi mua nhà đất mà bạn cần phải tránh

  Trước khi tìm hiểu những thông tin từ bên Cần bán đất Đà Nẵng thì bạn nên biết trước những điều kiêng kị khi mua đất đế giúp bạn tránh được những tai bay vạ gió và gặp được những điều may mắn.

  Đầu tiên bạn nên tránh những ngôi nhà có những hình dạng đặc biệt để tránh đem lại những vận xấu cho gia chủ.

  Nếu nhà có trục đường cái hướng thẳng vào nhà sẽ gây nên luồng xung sát mạnh nên có hại cho sức khoẻ của những người ở trong ngôi nhà đó.

  Trong trường hợp nhà gần đình chùa, nhà thờ hay miếu đều là chốn đông người, luôn luôn có nhiêu âm thanh nên không phải là nơi ở lý tưởng dành cho bạn. Đặc biệt đây còn là những nơi có nguồn “âm khí” mạnh nên dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

  [​IMG]

  Vì vậy trước khi đi tới quyết định về việc Bán đất tại Đà Nẵng, Mua đất tại Đà Nẵng bạn cũng cần lưu ý tới những điều này để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn cho cả gia đình.

  Bất mí cho bạn danh sách Bất động sản Đà Nẵng - Mua bán nhà đất trung tâm giá rẻ tại Đà Nẵng

  Hãy cố gắng chọn những mảnh đất hoặc căn nhà không gần với những nhà cao tần khác vì như vậy sẽ tạo ra cảm giác bị chèn ép,bí bách và khó chịu. cùng với đó gôi nhà bị thiếu ánh sáng tự nhiên sẽ trở nên ẩm thấp, tối tăm, dẫn đến sức khoẻ của bạn và các thành viên trong gia đình không được tốt.

  Không nên chọn những căn nhà gần đường cao tốc và tháp điện cao thế vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Bên cạnh đó bạn sẽ luôn có cảm giác bất an còn ngôi nhà thì bị bao bọc bởi tháp điện cao thế với lượng bức xạ lớn sẽ gây hại đến sức khỏe. Nếu bạn đang cần thêm thông tin hãy truy cập: 【Bất động sản Đà Nẵng 2018】Tin tức thị trường bất động sản Đà Nẵng

  [​IMG]

  Với những căn nhà hoặc khu đất nằm trên dốc hay dưới dốc cũng là một trong những điều kiêng kỵ mà bạn nên tránh. Nếu bạn Cần mua đất Đà Nẵng bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa thế của khu đất đó vì những mảnh đất dốc tạo cảm giác chênh vênh, thiếu sự ổn định còn nhà dưới dốc tích tụ nhiều âm khí.

  Còn những căn nhà trong ngõ cụt thì bạn cũng nên tránh bởi nó sẽ tạo ra cảm giác khó chịu, bức bối, ánh sáng cũng khó lọt vào căn nhà của bạn hơn. Vì vậy đừng nên chọn những căn nhà ở vị trí này nhé.

  Hy vọng rằng với những lưu ý trên đây bạn sẽ chọn được cho mình ngôi nhà hợp ý, hợp phong thủy. Một điều quan trọng nữa đó là khi có lựa chọn quyết định Cần mua đất Đà Nẵng hoặc căn nhà bạn nên tham khảo những ý kiến của những người xung quanh hoặc những người có kiến thức hiểu biết về bất động sản và phong thủy để được tư vấn.

  Xem thêm: Bất động sản Đà Nẵng – Lộ diện khu vực tiềm năng chờ giá lên
   
  Last edited: 3 July 2018
 2. Pedro Barradas

  Pedro Barradas Well-Known Member

  Last edited: 11 June 2018
 3. m.r.f.

  m.r.f. Active Member

  Mas desde quando as rockrider e as Berg são marcas brancas?
  A rockrider é nada mais nada menos a marca mais vendida no mundo.

  Decathlon e Sportzone não são supermercados.
  Decathlon e Sportzone são lojas de desporto.
   
  Pedro Barradas likes this.
 4. Pedro Barradas

  Pedro Barradas Well-Known Member

  lolol... epá percebeste onde quero chegar... Não escrevi com sentido pejorativo ( aliás a marca branca, foi entre ""), mas de facto será talvez menos apetecível roubar, uma bike de "loja de desporto", do que de uma marca "conceituada"... ou talvez não.
   
  ct1ehm likes this.

Share This Page